SEO là một công cụ mạnh mẽ của digital marketing và ngày càng chiếm ưu thế so với các loại hình marketing truyền thống nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ và internet như hiện nay. Tuy nhiên để việc SEO có thể đạt được hiệu quả thì cần phải có kiến thức nhất định về lĩnh vực này, vì vậy các dịch vụ SEO đã xuất hiện. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin cần biết về dịch vụ này.

                                              

                                                         Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều tập trung vào SEO website

Ưu điểm của dịch vụ SEO

Chi phí thấp

Với mức đầu tư thấp so với việc quảng cáo từ khóa trên Google thì SEO là một trong những công cụ mạnh mẽ giúp bạn tiết kiệm từ 30 đến 60% chi phí. Dù mất một khoản phí cố định hàng tháng để duy trì thứ hạng nhưng nếu tính tổng trong một năm thì mức phí này chỉ bằng một nửa so với chi phí quảng cáo Adwords.

Hiệu quả cao

Website nếu được SEO đúng cách sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google, khách hàng sẽ tiếp cận được với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn mọi lúc, mọi nơi.

Phổ biến trên diện rộng

Trong dịch vụ SEO, các website sẽ được chia sẻ link trên những trang xã hội hoặc những kênh rao vặt, thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn bên cạnh Google.

Rủi ro thấp

Việc SEO từ khóa này không hề có rủi ro vì đây là dịch vụ được chuẩn bị và thực hiện theo một quá trình dài đòi hỏi phải có tính chuyên môn. Bên cạnh đó, công ty bạn còn có thể đo lường được lượng khách hàng tiềm năng hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Tăng uy tín cho thương hiệu

Thế mạnh của dịch vụ SEO chính là đưa website lên top Google, nhờ đó người truy cập sẽ hiểu rằng thương hiệu của bạn mạnh, uy tín, lượng truy cập lớn.

                                                                   Dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, hiệu quả

Minh Đức Media thành lập từ năm 2012, hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế website, trong đó bao gồm dịch vụ SEO, luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Minh Đức Media sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thuê dịch vụ SEO với những cam kết sau:

– Website trở nên thân thiện với Google, nội dung trên website được trau chuốt.

– Tăng các trải nghiệm cho người dùng cũng như thu hút khách hàng tiềm năng.

– Nâng cao chất lượng toàn diện cho web.

– Từ khóa đảm bảo lên trang nhất tìm kiếm trên Google nên khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của công ty bạn

– Nhân viên tư vấn và giải đáp nhiệt tình, gần gũi, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên của Minh Đức Media cũng sẽ tư vấn cho bạn chiếc lược SEO tối ưu nhất giúp cải thiện doanh thu hiện tại của công ty.

– Chi phí dịch vụ SEO tính theo số lượng từ khóa.

Bài viết trên đây là một số thông tin mà ắt hẳn các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu cần đầu tư vào dịch vụ SEO để cải thiện website nên tìm hiểu để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0965.848.848 – 0948.929.828 hoặc truy cập website https://thietkewebvinhphuc.com để được chat và gửi yêu cầu trực tuyến, nhận ngay những tư vấn hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan từ công ty Minh Đức Media.

Lợi ích của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Doanh Nghiep Ngay Cang Phat Trien Nho Kinh Nghiem Lam Marketing Online 3
Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online

Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online Vài nét về marketing online Marketing online được hiểu với nghĩa rộng chính là xây dựng những hoạt động nhằm hướng tới người...

Video Marketing La Gi Tai Sao Nen Chon Clip Marketing 7
Video Marketing là gì? Tại sao nên chọn clip Marketing?

Video Marketing là gì? Tại sao nên chọn clip Marketing? Video Marketing là gì? Khả năng của nó to lớn ra sao để có thể chiếm ưu điểm trong thời đại công nghệ 4.0 ngày...

Quan Tri Website La Gi Tim Hieu Ve Tam Quan Trong Cua Quan Tri Website 9
Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website

Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website Quản trị website là vô cùng quan trọng để site làm việc hiệu quả. Vậy quản trị website là gì?...

Logo Là Gì?
Tại sao Doanh nghiệp cần có logo? 5 Tips để logo thương hiệu có ấn tượng mạnh mẽ nhất

Tại sao Doanh nghiệp cần có logo? 5 Tips để logo thương hiệu có ấn tượng mạnh mẽ nhất Logo là một trong những yếu tố chính giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ...

Chien Dich Tet 2023 Lan Toa Thong Diep Gan Ket Tinh Than Cua Coca Cola 7
Chiến dịch Tết 2023 lan toả thông điệp gắn kết tình thân của Coca-Cola

Chiến dịch Tết 2023 “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”, lan toả thông điệp gắn kết tình thân của Coca-Cola Cuối năm 2022, chiến dịch Tết Quý Mão 2023 của Coca-Cola mang...

Nhung Xu Huong Marketing Nao Se Chuyen Doi Va Chua Dung Nhieu Tiem Nang Trong Nam 2023 2
Những xu hướng Marketing nào sẽ chuyển đổi và chứa đựng nhiều tiềm năng trong năm 2023?

Những xu hướng Marketing nào sẽ chuyển đổi và chứa đựng nhiều tiềm năng trong năm 2023? 1. XU HƯỚNG MARKETING TỰ ĐỘNG HÓA  Khi các công ty thu thập ngày càng nhiều dữ liệu...