Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt (AUVIET TRAVEL) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh 2500358090 ngày 15/6.2009 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc. Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 26-001/1009/TCDL-GP LHQT của Tổng Cục Du lịch Việt Nam.

Ra đời trên cơ sở tiền thân là Trung tâm Lữ hành Nội địa và Quốc tế Vĩnh Phúc – Công ty CP Du lịch và XNK Vĩnh Phúc (Vitourco), AUVIET TRAVEL là một doanh nghiệp trẻ nhưng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên các lĩnh vực:

– Tổ chức chương trình Du lịch Nội địa và Quốc tế (tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo…)
– Tư vấn du lịch
– Đại lý bán vé máy bay
– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục Visa, hộ chiếu
– Đặt và giữ phòng khách sạn Nội địa và Quốc tế
– Cho thuê xe du lịch từ 04 đến 45 chỗ
– Tư vấn du học trong nước và ngoài nước
– …………..

Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. AUVIET TRAVEL chuyên tổ chức cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, các cá nhân… đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị – hội thảo trong nước và quốc tế, với các chương trình phong phú, độc đáo và hẫp dẫn.

Đưa ra mục tiêu khẳng định giá trị Việt” AUVIET TRAVEL luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan