Về Chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Minh Đức (Minh Đức Tech & Media) tiền thân là Công ty TNHH MTV Truyền thông Minh Đức, Được sáng lập ngày 26/3/2012 sau 1 năm hoạt động cá nhân bới người sáng lập. Được ra đời đúng vào ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Minh Đức Tech & Media mang sự mệnh và sức mạnh của tuổi trẻ đam mê Công nghệ, mong muốn xây dựng ngành công nghệ thông tin trong tỉnh, chung tay cùng Doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Đến thời điểm 2015 khi sự phát  triển, bùng nổ công nghệ  và  truyền thông  tại  Việt Nam diễn ra, Minh Đức Tech & Media đã có cho mình một vị thế vững chắc trong ngành. Vị thế dẫn đầu ngành Công nghệ thông tin và Marketing Online đó tiếp tục được phát huy cho đến ngày hôm nay.

Minh Đức Tech & Media luôn nỗ lực phát triển dịch vụ công nghệ thông tin truyền thông, đem đến cho Doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Minh Đức Tech & Media cũng xây dựng Cộng đồng Tuyển dụng hỗ trợ Doanh nghiệp lớn nhất Vĩnh Phúc kể từ 2014 đến nay: vinhphuc.work và hệ sinh thái tuyển dụng toàn Miền Bắc.

LỊCH SỬ CỦA MINH ĐỨC MEDIA

Trong hơn 10 năm, Minh Đức Tech & Media luôn được nhiều tổ chức, Doanh nghiệp lớn, có uy tín trong và ngoài tỉnh đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm

“Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn"

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp, cửa hàng thay đổi cách bán hàng, marketing online hiệu quả hơn bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp, cụ thể:

Tháng 1/2022, Minh Đức Tech & Media chính thức cho ra mắt trên thị trường dịch vụ THIẾT KẾ WEB NHANH chuyên nghiệp mang tên FASTWEB

Các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn có thể xây dựng cho mình 1 website để phục vụ việc giới thiệu công ty tới khách hàng thông qua online.

Việc phát triển 1 website giúp quảng bá hình ảnh và gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp !

“Và Minh Đức Tech & Media đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2025"

Trở thành công ty công nghệ cung cấp các website tốt nhất, hiện đại nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trên Việt Nam.

Minh Đức Tech & Media luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đón đầu xu hướng nhằm mục tiêu năm 2025

Phát triển Minh Đức Tech & Media trở thành công ty công nghệ cung cấp các website tốt nhất, hiện đại nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trên Việt Nam.

Cùng với đó, Minh Đức Tech & Media không ngừng nỗ lực để mang lại một cuộc sống sung túc cho thành viên của mình.

Và cuối cùng, chúng tôi mong muốn mang lại một lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư và có đóng góp thiết thực cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MINH ĐỨC MEDIA

Minh Đức Tech & Media đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm

Tư vấn dịch vụ

Liên hệ ngay với Minh Đức Media để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!.

    Thiết kế Website, Phần mềm ứng dụngTên miền – Máy chủ - Hosting - EmailTK Logo, Nhận diện thương hiệu
    Quản trị Website, Fanpage, YoutubeQuảng cáo Google, Facebook, ZaloDịch vụ tài khoản Facebook
    Dịch vụ Google MapsDịch vụ SEO TopDịch vụ Video quảng cáo, TVCDịch vụ về CNTT, Marketing khác