Nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm, dịch vụ của công ty mình cũng như tạo ra một lợi thế cạnh tranh, nét khác biệt với các đơn vị khác, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là không thể bỏ qua. Và trong đó, thiết kế Logo là một trong các bước cực kỳ quan trọng. Hãy đến với dịch vụ thiết kế Logo nhận diện thương hiệu vừa đẹp vừa chuyên nghiệp của Minh Đức Media.

Các dịch vụ mà Minh Đức Media đang cung cấp trên thị trường

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế website, Minh Đức Media đã và đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế website
  • Phát triển – nâng cấp website
  • Dịch vụ Seo Top google
  • Social Marketing
  • Máy chủ – tên miền – Hosting
  • Quản trị nội dung
  • Nhận diện thương hiệu: thiết kế Logo, nhận diện thương hiệu trên các tài liệu văn phòng, trên sản phẩm và bao gói, trên biển hiệu, trong truyền thông marketing.

                                                                                                               Thiết kế Logo

Ưu điểm dịch vụ thiết kế Logo của Minh Đức Media

Minh Đức Media là đơn vị duy nhất được Sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Phúc cấp phép. Thành lập từ năm 2012, với bề dày 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Minh Đức đã có những kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên dịch vụ Logo của Minh Đức Media được đánh giá rất cao. Những lời nhận xét hay, tốt xuất hiện rất nhiều, gửi lại cho kết quả hết mình của Minh Đức cho việc thiết kế Logo nhận diện thương hiệu.

Nhân viên thiết kế Logo đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra những Logo đẹp, ấn tượng. Nhận biết được tầm quan trọng đó, Minh Đức đã đầu tư tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự tài năng, óc sáng tạo và tận tình phục vụ, làm hài lòng khách hàng.

Tiếp nữa, một ưu điểm của dịch vụ này đó là quy trình thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Từ lập bản định hướng sáng tạo, tìm hiểu đặc điểm của doanh nghiệp, nghiên cứu các đối thủ khác trong ngành, sau đó,phác thảo ý tưởng thiết kế, thuyết trình ý tưởng logo cho khách hàng. Cuối cùng, sau khi được sự chấp nhận của khách hàng, công ty sẽ lập cẩm nang thiết kế logo, nhận diện thương hiệu.

                                                                                 Dịch vụ thiết kế Logo nhận diện thương hiệu

Cam kết dịch vụ

Minh Đức Media cam kết mang tới cho khách hàng những thiết kế Logo nhận diện thương hiệu duy nhất, hấp dẫn và phù hợp với nét riêng của đơn vị bạn.

Bên cạnh chất lượng, tốc độ làm việc của Minh Đức cũng được cam kết đúng hạn. Điều này khiến bạn phải ngạc nhiên, sự chuyên nghiệp thể hiện rõ tại khía cạnh này với việc luôn hoàn thành từng giai đoạn trong quy trình thiết kế Logo một cách đúng lịch. Bạn sẽ không gặp phải các trường hợp xin gia hạn, xin lùi lịch nộp thiết kế,… khi sử dụng dịch vụ này của Minh Đức Media.

Qua những gì đã phân tích ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những điểm nổi trội và lý do tại sao nên lựa chọn đơn vị này để tạo nên logo của mình. Nếu bạn đang muốn có cho công ty mình một Logo nhận diện thương hiệu đẹp, chất thì hãy liên hệ ngay với Minh Đức Media.

Với bộ phận hỗ trợ, tư vấn 24/7, bạn có thể liên lạc theo số điện thoại: 0965.848.848 – 0948.929.828 hoặc qua skype: tmdt.ecvp. Đồng thời, bạn có thể truy cập vào trang web: https://thietkewebvinhphuc.com để có thể chat, gửi yêu cầu trực tuyến cho đơn vị. Nhanh tay nhấc phone, mở máy liên hệ để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi từ đơn vị này. Chúc các bạn sớm đưa doanh nghiệp mình lên tầm cao mới!

 

Bài viết liên quan

Doanh Nghiep Ngay Cang Phat Trien Nho Kinh Nghiem Lam Marketing Online 3
Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online

Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online Vài nét về marketing online Marketing online được hiểu với nghĩa rộng chính là xây dựng những hoạt động nhằm hướng tới người...

Video Marketing La Gi Tai Sao Nen Chon Clip Marketing 7
Video Marketing là gì? Tại sao nên chọn clip Marketing?

Video Marketing là gì? Tại sao nên chọn clip Marketing? Video Marketing là gì? Khả năng của nó to lớn ra sao để có thể chiếm ưu điểm trong thời đại công nghệ 4.0 ngày...

Quan Tri Website La Gi Tim Hieu Ve Tam Quan Trong Cua Quan Tri Website 9
Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website

Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website Quản trị website là vô cùng quan trọng để site làm việc hiệu quả. Vậy quản trị website là gì?...

Logo Là Gì?
Tại sao Doanh nghiệp cần có logo? 5 Tips để logo thương hiệu có ấn tượng mạnh mẽ nhất

Tại sao Doanh nghiệp cần có logo? 5 Tips để logo thương hiệu có ấn tượng mạnh mẽ nhất Logo là một trong những yếu tố chính giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ...

Chien Dich Tet 2023 Lan Toa Thong Diep Gan Ket Tinh Than Cua Coca Cola 7
Chiến dịch Tết 2023 lan toả thông điệp gắn kết tình thân của Coca-Cola

Chiến dịch Tết 2023 “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”, lan toả thông điệp gắn kết tình thân của Coca-Cola Cuối năm 2022, chiến dịch Tết Quý Mão 2023 của Coca-Cola mang...

Nhung Xu Huong Marketing Nao Se Chuyen Doi Va Chua Dung Nhieu Tiem Nang Trong Nam 2023 2
Những xu hướng Marketing nào sẽ chuyển đổi và chứa đựng nhiều tiềm năng trong năm 2023?

Những xu hướng Marketing nào sẽ chuyển đổi và chứa đựng nhiều tiềm năng trong năm 2023? 1. XU HƯỚNG MARKETING TỰ ĐỘNG HÓA  Khi các công ty thu thập ngày càng nhiều dữ liệu...