Nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm, dịch vụ của công ty mình cũng như tạo ra một lợi thế cạnh tranh, nét khác biệt với các đơn vị khác, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là không thể bỏ qua. Và trong đó, thiết kế Logo là một trong các bước cực kỳ quan trọng. Hãy đến với dịch vụ thiết kế Logo nhận diện thương hiệu vừa đẹp vừa chuyên nghiệp của Minh Đức Media.

Các dịch vụ mà Minh Đức Media đang cung cấp trên thị trường

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế website, Minh Đức Media đã và đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế website
  • Phát triển – nâng cấp website
  • Dịch vụ Seo Top google
  • Social Marketing
  • Máy chủ – tên miền – Hosting
  • Quản trị nội dung
  • Nhận diện thương hiệu: thiết kế Logo, nhận diện thương hiệu trên các tài liệu văn phòng, trên sản phẩm và bao gói, trên biển hiệu, trong truyền thông marketing.

                                                                                                               Thiết kế Logo

Ưu điểm dịch vụ thiết kế Logo của Minh Đức Media

Minh Đức Media là đơn vị duy nhất được Sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Phúc cấp phép. Thành lập từ năm 2012, với bề dày 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Minh Đức đã có những kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên dịch vụ Logo của Minh Đức Media được đánh giá rất cao. Những lời nhận xét hay, tốt xuất hiện rất nhiều, gửi lại cho kết quả hết mình của Minh Đức cho việc thiết kế Logo nhận diện thương hiệu.

Nhân viên thiết kế Logo đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra những Logo đẹp, ấn tượng. Nhận biết được tầm quan trọng đó, Minh Đức đã đầu tư tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự tài năng, óc sáng tạo và tận tình phục vụ, làm hài lòng khách hàng.

Tiếp nữa, một ưu điểm của dịch vụ này đó là quy trình thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Từ lập bản định hướng sáng tạo, tìm hiểu đặc điểm của doanh nghiệp, nghiên cứu các đối thủ khác trong ngành, sau đó,phác thảo ý tưởng thiết kế, thuyết trình ý tưởng logo cho khách hàng. Cuối cùng, sau khi được sự chấp nhận của khách hàng, công ty sẽ lập cẩm nang thiết kế logo, nhận diện thương hiệu.

                                                                                 Dịch vụ thiết kế Logo nhận diện thương hiệu

Cam kết dịch vụ

Minh Đức Media cam kết mang tới cho khách hàng những thiết kế Logo nhận diện thương hiệu duy nhất, hấp dẫn và phù hợp với nét riêng của đơn vị bạn.

Bên cạnh chất lượng, tốc độ làm việc của Minh Đức cũng được cam kết đúng hạn. Điều này khiến bạn phải ngạc nhiên, sự chuyên nghiệp thể hiện rõ tại khía cạnh này với việc luôn hoàn thành từng giai đoạn trong quy trình thiết kế Logo một cách đúng lịch. Bạn sẽ không gặp phải các trường hợp xin gia hạn, xin lùi lịch nộp thiết kế,… khi sử dụng dịch vụ này của Minh Đức Media.

Qua những gì đã phân tích ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những điểm nổi trội và lý do tại sao nên lựa chọn đơn vị này để tạo nên logo của mình. Nếu bạn đang muốn có cho công ty mình một Logo nhận diện thương hiệu đẹp, chất thì hãy liên hệ ngay với Minh Đức Media.

Với bộ phận hỗ trợ, tư vấn 24/7, bạn có thể liên lạc theo số điện thoại: 0965.848.848 – 0948.929.828 hoặc qua skype: tmdt.ecvp. Đồng thời, bạn có thể truy cập vào trang web: https://thietkewebvinhphuc.com để có thể chat, gửi yêu cầu trực tuyến cho đơn vị. Nhanh tay nhấc phone, mở máy liên hệ để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi từ đơn vị này. Chúc các bạn sớm đưa doanh nghiệp mình lên tầm cao mới!

 

Bài viết liên quan

Thiet Ke Website Nha Hang Tai Vinh Phuc 6
Thiết kế website nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Thiết kế website nhà hàng Những ngày này, việc sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về nhà hàng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc có một trang web...

Tra16067959518263
Thiết kế website dạy nấu ăn ngon tại Vĩnh Phúc

Thiết kế website dạy nấu ăn ngon tại Vĩnh Phúc Làm thế nào để nấu một món ăn ngon với những nguyên liệu có sẵn trong tay, nguồn nguyên liệu sạch đến từ đâu, làm...

Kien Thuc Chay Quang Cao Bat Dong San Huu Ich 4
Kiến thức chạy quảng cáo bất động sản hữu ích

Kiến thức chạy quảng cáo bất động sản hữu ích 1. Xây dựng một website đích tin cậy Một website bán hàng hoặc giới thiệu dự án đáng tin cậy với giao diện đẹp mắt...

Tim Hieu Ve Seo Youtube Cac Yeu To Can Luu Y Khi Seo Youtube 4
Tìm hiểu về SEO YouTube. Các yếu tố cần lưu ý khi Seo Youtube

Tìm hiểu về SEO YouTube. Các yếu tố cần lưu ý khi Seo Youtube Seo website mục đích là việc khiến trang website của bạn được hiện diện ở thứ hạng và người sử dụng...

Xu Huong Thiet Ke Bo Nhan Dien Thuong Hieu Quan Cafe Do Uong 6
Xu hướng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe, đồ uống

Xu hướng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe, đồ uống Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tối giản hóa Giữa cuộc sống xô bồ, nhiều người đang ngày càng theo đuổi...

Thiet Ke Website Benh Vien Phong Kham Linh Vuc Y Te Phau Thuat Tham My Tai Vinh Phuc 8
Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, lĩnh vực y tế, phẫu thuật thẩm mỹ tại Vĩnh Phúc

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, lĩnh vực y tế, phẫu thuật thẩm mỹ tại Vĩnh Phúc Một web chuyên nghiệp sẽ là công cụ hữu hiệu quảng bá hình ảnh, thương hiệu phòng...