Kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là xu thế tất yếu. Việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết trong kỷ nguyên internet. 

Hiện nay trên mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng, thậm chí có những đơn vị quảng cáo thiết kế web chỉ với 500k, 1tr. Là một người dùng thông thái, chắc hẳn bạn sẽ hiểu giá trị của nó. Để lập trình ra một sản phẩm web, cả một công ty phải làm ngày làm đêm trong gần 1 tuần hoặc có thể hàng tháng (chưa kể chi phí hosting, tên miền). Vậy làm sao có thể có giá như vậy? Chúng tôi đã phải tiếp nhận xử lý (thực chất là đi dọn rác, làm mới) cho hàng trăm khách hàng như vậy với chi phí cao hơn làm một trang web mới. Đừng vì ham rẻ trước mắt mà công sử đổ sông đổ biển sau 1-2 năm.
Thiết kế website bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?

Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Theo một khảo sát uy tín trên internet gần đây, mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 75% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng website bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất  

Một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

Thiết kế Website Công ty văn phòng phẩm Thùy Dương

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện ‘chất’, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.   

Thiết kế website bán hàng tại Minh Đức Media bạn được gì?

Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng – một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, Minh Đức Media tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.
 – Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
 – Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
 – Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
 – Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
 – Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời:  

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc. Khách hàng chỉ phải thanh toán phí duy trì tên miền và hosting hàng năm.

Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

 • Với sản phẩm thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Minh Đức Media thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
  – Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
 • Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
 • Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
 • Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

 • Minh Đức Media luôn thực hiện chính sách hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải. Việc hỗ trợ kỹ thuật Website được duy trì trọn đời đến khi website của bạn không còn hoạt động, duy trì trên hệ thống của Minh Đức

Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

 • Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
 • Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
 • Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
 • Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
 • Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.   

Minh Đức Media có thiết kế Web giá rẻ không?

Không! Minh Đức Media là một Công ty lớn nhất Vĩnh Phúc (mảng Thiết kế web và Marketing online) với lịch sử gần 10 năm phát triển. Với tôn chỉ phục vụ khách hàng tốt nhất, gắn bó với khách hàng lâu dài. Chúng tôi không bao giờ làm với tâm lý đem con bỏ chợ như một số đơn vị giá rẻ. Chúng tôi làm với chi phí hợp lý nhất.

Chế độ bảo hành, bảo trị và hỗ trợ kỹ thuật ra sao?

Mỗi Website đều được bảo hành phần mềm trong 01 năm và hỗ trợ cũng như bảo trì kỹ thuật thường xuyên, trọn đời. Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chúng tôi hiểu được rằng, đối với Khách hàng, chi phí Website chỉ là một phần nhỏ. Quan trọng nhất là hỗ trợ sau này.

Việc gia hạn hàng năm được thực hiện như thế nào

Mỗi chu kỳ gia hạn, trước thời điểm hết hạn 1 tháng, chúng tôi có hệ thống email thông báo tự động về việc gia hạn. Cùng với đó cũng sẽ có nhân viên thông báo gia hạn website (tên miền, hosting) thông qua Zalo, Messenger, gọi điện.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại Minh Đức Media

 • Minh Đức Media – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Minh Đức Media thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
 • Các sản phẩm của Minh Đức Media đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.
 • Không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách Design chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng, luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Minh Đức Media cam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.
 • Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Liên hệ tư vấn: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG MINH ĐỨC

Địa chỉ: Số 48, Nguyễn Văn Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.89.2222 – 02113.656.757

Hotline: 0965.848.848 – 0948.929.828

Website: https://thietkewebvinhphuc.comhttps://ecvp.vn

Email: info@ecvp.vn

Hệ thống quản trị hỗ trợ khách hàng: https://crm.ecvp.vn

Bài viết liên quan

Thiet Ke Website Ban Hang Luu Niem Tai Vinh Phuc 3
Thiết kế website bán hàng lưu niệm tại Vĩnh Phúc

Xem nhanhTại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên websiteTăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệpCung cấp cho khách hàng thông...

Thiet Ke Website Tham My Vien Tai Vinh Phuc 9
Thiết kế website thẩm mỹ viện số 1 tại Vĩnh Phúc

Xem nhanhTại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên websiteTăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệpCung cấp cho khách hàng thông...

Thiet Ke Website Ban Laptop Cu Tai Vinh Phuc 9
Thiết kế website bán laptop cũ tại Vĩnh Phúc

Xem nhanhTại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên websiteTăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệpCung cấp cho khách hàng thông...

Thiet Ke Website Ban Laptop Tai Vinh Phuc 3
Thiết kế website bán laptop tại Vĩnh Phúc

Xem nhanhTại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên websiteTăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệpCung cấp cho khách hàng thông...

Thiet Ke Website Taxi Tai Vinh Phuc 5
Thiết kế website taxi tại Vĩnh Phúc

Xem nhanhTại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên websiteTăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệpCung cấp cho khách hàng thông...

Thiet Ke Website Ban O To Tai Vinh Phuc 1
Thiết kế website bán ô tô tại Vĩnh Phúc

Xem nhanhTại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay?Hơn 75% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên websiteTăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệpCung cấp cho khách hàng thông...