Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày nay, mạng internet rộng khắp, vai trò của website càng quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty trong việc quảng bá thương hiệu. Đồng thời, nó còn là một kênh đưa doanh nghiệp đến với khách hàng. Tuy nhiên, để website luôn đạt được sự hiệu quả của nó thì dịch vụ quản trị website là vô cùng cần thiết. Hãy đến với dịch vụ này của Minh Đức Media.

Những dịch vụ mà Minh Đức Media đang cung cấp trên thị trường

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế website, hiện nay, công ty Minh Đức Media đã và đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể gồm các dịch vụ sau:

 • Thiết kế website
 • Phát triển – nâng cấp website
 • Dịch vụ Seo Top google
 • Social Marketing
 • Máy chủ – tên miền – Hosting
 • Quản trị nội dung
 • Nhận diện thương hiệu

                                                                                                Quản trị website

Ưu điểm dịch vụ quản trị website của Minh Đức Media

Minh Đức Media là đơn vị duy nhất được Sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website. Được thành lập từ năm 2012, công ty đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên dịch vụ quản trị website của Minh Đức Media được đánh giá rất cao. Những lời nhận xét hay, những đánh giá tốt xuất hiện rất nhiều, đáp lại công sức mà Minh Đức đã bỏ ra cho website của bạn.

Nắm trong tay một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản trị web, Minh Đức Media sẽ làm bạn hài lòng và không hề phải lo lắng quá nhiều cho công việc này. Hơn thế nữa, sự tận tình phục vụ, làm hài lòng khách hàng luôn được Minh Đức truyền đạt và đào tạo cho nhân viên của mình.

Tiếp nữa, một ưu điểm của dịch vụ này đó là tiết kiệm chi phí. So với việc bạn phải bỏ tiền ra thuê một IT để quản trị website của mình thì khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được nào tiền lương, tiền thưởng, tiền đóng bảo hiểm cùng các chế độ đãi ngộ khác,… Hơn thế nữa, bạn lại không phải bỏ một số tiền lớn để đầu tư cơ sở hạ tầng, giúp giảm tải chi phí đầu tư.

                                                                                               Dịch vụ quản trị website

Cam kết dịch vụ

Minh Đức Media cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ quản trị website tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng và đạt hiệu quả cao. Với dịch vụ quản trị website này, Minh Đức Media sẽ giúp bạn:

 • Xây dựng kế hoạch và cập nhật nội dung cho trang web, đảm bảo theo lộ trình và đưa tới những nội dung hấp dẫn.
 • Tiếp nhận thông tin hình ảnh, đăng tải lên website.
 • Thiết kế hệ thống banner, thư viện ảnh
 • Duy trì sự ổn định của website, luôn được đảm bảo 24/7.
 • Các sự cố liên quan đến máy chủ, hệ thống phần mềm quản trị nội dung đều được giải quyết nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa tìm kiếm SEO
 • Thống kê, báo cáo quản trị website

Qua những gì đã trình bày ở phía trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những điểm nổi trội và lý do tại sao nên lựa chọn đơn vị này để quản trị website của công ty, doanh nghiệp mình. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Minh Đức Media.

Với bộ phận hỗ trợ, tư vấn 24/7, bạn có thể liên lạc theo số điện thoại: 0965.848.848 – 0948.929.828 hoặc qua skype: tmdt.ecvp. Đồng thời, bạn có thể truy cập vào trang web: https://thietkewebvinhphuc.com để có thể chat, gửi yêu cầu trực tuyến để nhận ngay những tư vấn hỗ trợ khách hàng từ phía công ty Minh Đức.

Bài viết liên quan

Doanh Nghiep Ngay Cang Phat Trien Nho Kinh Nghiem Lam Marketing Online 3
Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online

Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online Vài nét về marketing online Marketing online được hiểu với nghĩa rộng chính là xây dựng những hoạt động nhằm hướng tới người...

Quan Tri Website La Gi Tim Hieu Ve Tam Quan Trong Cua Quan Tri Website 9
Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website

Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website Quản trị website là vô cùng quan trọng để site làm việc hiệu quả. Vậy quản trị website là gì?...

Logo Là Gì?
Tại sao Doanh nghiệp cần có logo? 5 Tips để logo thương hiệu có ấn tượng mạnh mẽ nhất

Tại sao Doanh nghiệp cần có logo? 5 Tips để logo thương hiệu có ấn tượng mạnh mẽ nhất Logo là một trong những yếu tố chính giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ...

Nhung Xu Huong Marketing Nao Se Chuyen Doi Va Chua Dung Nhieu Tiem Nang Trong Nam 2023 2
Những xu hướng Marketing nào sẽ chuyển đổi và chứa đựng nhiều tiềm năng trong năm 2023?

Những xu hướng Marketing nào sẽ chuyển đổi và chứa đựng nhiều tiềm năng trong năm 2023? 1. XU HƯỚNG MARKETING TỰ ĐỘNG HÓA  Khi các công ty thu thập ngày càng nhiều dữ liệu...

Tron Goi Giai Phap Quang Cao Va Cham Soc Fanpage Voi Phong Marketing Thue Ngoai Cua Minh Duc Teach And Media 9
Trọn gói giải pháp quảng cáo và chăm sóc fanpage với phòng Marketing thuê ngoài của Minh Đức Teach and Media

Trọn gói giải pháp quảng cáo và chăm sóc fanpage với phòng Marketing thuê ngoài của Minh Đức Teach and Media Doanh nghiệp của bạn có nguồn lực hạn hẹp? Bạn chưa có đủ kinh...

Thiết Kế Website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc? Bạn cần thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp hay một website giới thiệu về...