Chương trình Khuyến mãi mừng 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - Thiết kế Website tại Vĩnh Phúc

Chương trình Khuyến mãi mừng 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

 

        Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính Phủ Phan Văn Khải ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam.

        Trong 10 năm qua, các cấp hội và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc luôn là những lực lượng tiên phong trong phát triển kinh tế xã hội trong tỉnh. Tạo nguồn thu chính cho tỉnh Vĩnh Phúc và giải quyết hàng chục vạn công ăn việc làm cho người lao động.

        Một vài năm trở lại đây do tình hình khó khăn chung của kinh tế toàn cầu, tác động trực tiếp đến Doanh nghiệp. Mặc dù đã nhận được sự giúp đỡ về chính sách rất lớn của Đảng và Nhà nước, sự chủ động vươn lên tìm hướng đi mới của chủ Doanh nghiệp, vẫn còn nhiều đơn vị còn gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm, tìm kiếm đối tác khách hàng phi truyền thống. 

        Trong hoàn cảnh đó, việc mở rộng kinh doanh, quảng bá sản phẩm, giới thiệu khách hàng đã và đang dần được chuyển hướng sang một hình thức mới, tận dụng công nghệ thông tin, Internet để phát triển. Nhu cầu xây dựng Website là tối cần thiết. 

         Trước đây để xây dựng một website, Doanh nghiệp thường phải bỏ ra một mức phí rất cao (vài chục triệu đồng) để sở hữu. Nhưng giờ đây với Minh Đức Media, điều đó không còn là quá khó, thậm chí ai cũng có thể sở hữu website chỉ với chi phí bằng 1/10 trước đây.

          Đặc biệt, để chung tay cùng Doanh nghiệp khắc phục khó khăn, đồng thời chào mừng 10 năm ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM, chúng tôi triển khai trương trình Khuyến mãi ĐẶC BIỆT:

popup900

Chú thích:

Áp dụng với tên miền Quốc tế: .COM/NET/ORG/INFO

 

Mọi Thắc mắc, cần tư vấn, xin Quý khách đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

ĐT: 02113.656.757 – Mobile: 0948.929.828 – 0965.848.848

Email: admin@thietkewebvinhphuc.com hoặc info@ecvp.vn

Chúng tôi sẽ tắt đi và gọi lại ngay cho Quý khách.

Share