Cần bỏ ra những chi phí gì khi muốn xây dựng một website - Thiết kế Website tại Vĩnh Phúc

Cần bỏ ra những chi phí gì khi muốn xây dựng một website

Ngày nay việc sở hữu một trang web đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều do sự phát triển của nhiều công ty công nghệ, cung cấp các dịch vụ website. Hơn nữa, chi phí để có một trang web giới thiệu công ty, bán hàng… đã xuống còn rất thấp so với cách đây khoảng hơn chục năm.

Tâm lý ai khi mua gì hoặc làm gì cũng phải suy nghĩ xem việc đó sẽ mất bao nhiêu tiền để đầu tư. Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu làm website thì đó cũng sẽ là tâm lý của bạn, và bạn cũng đang phân vân xem bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một trang web.

Chi phí đầu tiên và bắt buộc là tên miền. Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp, bạn nên mua tên miền cho trang web của mình. Các tên miền Quốc tế phổ biển như .COM, .NET, .ORG… thường có giá rất rẻ, chỉ từ 250.000 là bạn đã có thể mua được rồi. Đối với các tên miền có .VN ở Việt Nam như: .VN; .COM.VN; .NET.VN; .ORG.VN; .EDU.VN; .PRO.VN ….có giá cao hơn khá nhiều và theo quy định chung của Bộ Thông tin Truyền thông.

Các bạn có thể xem báo giá tên miền tại đây:

Kiểm tra thông tin tên miền tại đây: https://thietkewebvinhphuc.com/check-domain

 

Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web hosting. Cũng như Tên miền, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn phát triển trang web theo hướng chuyên sâu và lâu dài.

Vậy web hosting là gì. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất như thế này: Web hosting chính là nơi sẽ lưu trữ toàn bộ mã nguồn website của bạn, các cơ sở dữ liệu, thông tin hình ảnh. Độc giả xem các thông tin trên website của bạn chính là họ đang xem các thông tin đó trên hosting.

Nhưng chi phí mua web host thì khác với Tên miền, bởi vì web host tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting và các gói dịch vụ hosting các bạn cần tham chiếu nhiều yếu tố. Chất lượng nhà cung cấp, Dịch vụ hỗ trợ, giá bán. Ngoài ra về yếu tố kỹ thuật, các bạn cần quan tâm đến dung lượng gói hosting, băng thông theo gói.

Chúng tôi tự hào có một hệ thống máy chủ mạnh mẽ, cấu hình cao, đặt tại VDC Online. Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình tồn tại website.

Về thông số: Chúng tôi cam kết về dung lượng tốt nhất cho các bạn. Băng thông không giới hạn, điều này bạn sẽ an tâm khi không phải hàng ngày lo ngay ngáy cạn băng thông và website bắt buộc dừng chạy nếu bạn không mua thêm băng thông.

Mời bạn xem báo giá hosting tại đây:

Thứ 3 là chi phí thuê thiết kế, lập trình website. Chi phí này dao động và không cố định. Nó phụ thuộc vào yêu cầu chức năng, giao diện và nhiều yếu tố cấu thành. Khi bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói thiết kế website tại công ty chúng tôi, Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về cất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn thực hiện ưu đãi lớn cho các đối tượng khách hàng này và có nhiều chương trình khuyến mãi bổ sung, tùy từng thời điểm.

Trên đây là ba chi phí bắt buộc bạn phải có.

Share