Ngày nay việc sở hữu một trang web đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều do sự phát triển của nhiều công ty công nghệ, cung cấp các dịch vụ website. Hơn nữa, chi phí để có một trang web giới thiệu công ty, bán hàng… đã xuống còn rất thấp so với cách đây khoảng hơn chục năm.

Tâm lý ai khi mua gì hoặc làm gì cũng phải suy nghĩ xem việc đó sẽ mất bao nhiêu tiền để đầu tư. Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu làm website thì đó cũng sẽ là tâm lý của bạn, và bạn cũng đang phân vân xem bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một trang web.

Chi phí đầu tiên và bắt buộc là tên miền. Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp, bạn nên mua tên miền cho trang web của mình. Các tên miền Quốc tế phổ biển như .COM, .NET, .ORG… thường có giá rất rẻ, chỉ từ 250.000 là bạn đã có thể mua được rồi. Đối với các tên miền có .VN ở Việt Nam như: .VN; .COM.VN; .NET.VN; .ORG.VN; .EDU.VN; .PRO.VN ….có giá cao hơn khá nhiều và theo quy định chung của Bộ Thông tin Truyền thông.

Các bạn có thể xem báo giá tên miền tại đây:

Kiểm tra thông tin tên miền tại đây: https://thietkewebvinhphuc.com/check-domain

 

Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web hosting. Cũng như Tên miền, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn phát triển trang web theo hướng chuyên sâu và lâu dài.

Vậy web hosting là gì. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất như thế này: Web hosting chính là nơi sẽ lưu trữ toàn bộ mã nguồn website của bạn, các cơ sở dữ liệu, thông tin hình ảnh. Độc giả xem các thông tin trên website của bạn chính là họ đang xem các thông tin đó trên hosting.

Nhưng chi phí mua web host thì khác với Tên miền, bởi vì web host tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting và các gói dịch vụ hosting các bạn cần tham chiếu nhiều yếu tố. Chất lượng nhà cung cấp, Dịch vụ hỗ trợ, giá bán. Ngoài ra về yếu tố kỹ thuật, các bạn cần quan tâm đến dung lượng gói hosting, băng thông theo gói.

Chúng tôi tự hào có một hệ thống máy chủ mạnh mẽ, cấu hình cao, đặt tại VDC Online. Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình tồn tại website.

Về thông số: Chúng tôi cam kết về dung lượng tốt nhất cho các bạn. Băng thông không giới hạn, điều này bạn sẽ an tâm khi không phải hàng ngày lo ngay ngáy cạn băng thông và website bắt buộc dừng chạy nếu bạn không mua thêm băng thông.

Mời bạn xem báo giá hosting tại đây:

Thứ 3 là chi phí thuê thiết kế, lập trình website. Chi phí này dao động và không cố định. Nó phụ thuộc vào yêu cầu chức năng, giao diện và nhiều yếu tố cấu thành. Khi bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói thiết kế website tại công ty chúng tôi, Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về cất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn thực hiện ưu đãi lớn cho các đối tượng khách hàng này và có nhiều chương trình khuyến mãi bổ sung, tùy từng thời điểm.

Trên đây là ba chi phí bắt buộc bạn phải có.

Bài viết liên quan

Doanh Nghiep Ngay Cang Phat Trien Nho Kinh Nghiem Lam Marketing Online 3
Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online

Doanh nghiệp ngày càng phát triển nhờ kinh nghiệm làm marketing online Vài nét về marketing online Marketing online được hiểu với nghĩa rộng chính là xây dựng những hoạt động nhằm hướng tới người...

Video Marketing La Gi Tai Sao Nen Chon Clip Marketing 7
Video Marketing là gì? Tại sao nên chọn clip Marketing?

Video Marketing là gì? Tại sao nên chọn clip Marketing? Video Marketing là gì? Khả năng của nó to lớn ra sao để có thể chiếm ưu điểm trong thời đại công nghệ 4.0 ngày...

Quan Tri Website La Gi Tim Hieu Ve Tam Quan Trong Cua Quan Tri Website 9
Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website

Quản trị website là gì​? Tìm hiểu về tầm quan trọng của quản trị website Quản trị website là vô cùng quan trọng để site làm việc hiệu quả. Vậy quản trị website là gì?...

Chien Dich Tet 2023 Lan Toa Thong Diep Gan Ket Tinh Than Cua Coca Cola 7
Chiến dịch Tết 2023 lan toả thông điệp gắn kết tình thân của Coca-Cola

Chiến dịch Tết 2023 “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”, lan toả thông điệp gắn kết tình thân của Coca-Cola Cuối năm 2022, chiến dịch Tết Quý Mão 2023 của Coca-Cola mang...

Minh Duc Tech Tang Key Ban Quyen Anyviewer Phan Mem Dieu Khien May Tinh Tu Xa Tot Nhat 6
Minh Đức Tech tặng key bản quyền AnyViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Minh Đức Tech tặng key bản quyền AnyViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất Nhu cầu quản lý công việc và hỗ trợ đội nhóm online qua việc sử dụng...

Hướng dẫn vào Facebook vượt qua tình trạng đứt cáp quang biển dùng CloudFlare WARP

Hướng dẫn vào Facebook vượt qua tình trạng đứt cáp quang biển dùng CloudFlare WARP 1- Bối cảnh: Đợt dịch Covid đang diễn ra năm nay một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của...